Giám Sát Xây Dựng

Ngày nay việc thuê dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng nhà phố không còn xa lạ như trước kia. Vài năm trước chủ yếu dịch vụ tư vấn giám sát thường chỉ có khách hàng là những chủ nhà có điều kiện tài chính khá và xây những ngôi nhà lớn: Khách sạn, biệt thự, resort...

Tuy nhiên, càng ngày ý thức và mong muốn một ngôi nhà đẹp, phong cách, thẩm mỹ, chất lượng và đặc biệt ngôi nhà phải xứng đáng với số tiền chủ nhà bỏ ra. Một phần chi phí giám sát xây dựng hiện nay rất tiết kiệm, phù hợp với tất cả các đối tượng. Vì vậy chủ nhà hướng đến việc thuê dịch vụ của công ty tư vấn giám sát khi xây nhà phố, nhà ở, hoặc thậm chí sửa nhà.

Chèn hình ảnh sau

Cũng từ mục đích muốn tất cả khách hàng tiếp cận đến dịch vụ mà họ cần, công ty An Bình không ngừng nâng cấp và cải tiến bộ máy quản lý, mở rộng mảng tư vấn giám sát xây dựng. Từ năm 2019 đến nay công ty đã và đang tư vấn giám sát rất nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn Tp.HCM được chủ đầu tư và đơn vị thi công đánh giá cao về năng lực và sự chuyên nghiệp

Những lợi ích mà chủ nhà quyết định thuê dịch vụ tư vấn giám sát :

  • Giám sát thay mặt chủ nhà quản lý tiến độ thi công.
  • Yên tâm với chất lượng ngôi nhà.
  • Yên tâm vì có giám sát xử lý kỹ thuật nếu có sai xót với bản vẽ.
  • Tư vấn giám sát bám sát nhà thầu thi công theo bản vẽ được duyệt.
  • Căn cứ và yêu cầu nhà thầu làm theo đúng hợp đồng.
  • Kiểm soát nhà thầu việc tính toán phát sinh không cần thiết.
  • Giám sát tất cả vật liệu, vật tư đưa vào công trình.
  • Cho dù chủ nhà đi công tác hoặc không có mặt thì tư vấn giám sát sẽ báo cáo công việc hàng ngày để chủ nhà biết tiến độ.
  • Tư vấn vật tư, vật liệu cho chủ nhà.

Công ty với kinh nghiệm thiết kế thi công nhà phố biệt thự gần 10 năm, các lưu ý để công trình được chất lượng tốt đã được các kĩ sư làm việc tại AN BÌNH nắm bắt thì việc giám sát là quá hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Một lợi ích và rất linh hoạt do Công ty AN BÌNH dành cho các chủ nhà muốn tiết kiệm chi phí thuê tư vấn giám sát khi xây nhà, đó là anh chị không cần phải thuê giám sát trong suốt thời gian xây nhà, mà các anh chị chỉ cần thuê trong vòng 4 -5 tháng, với chi phí từ 5-7 triệu/ngôi nhà, hoặc thuê giám sát theo hạng mục nghiệm thu theo yêu cầu của nhà thầu với việc hoàn thiện 1 công trình 8 đến 10 tháng chỉ với chi phí rất thấp.

Chúc anh chị có được ngôi nhà thật ưng ý với chất lượng và dịch vụ tư vấn giám sát của Công ty chúng tôi.