Dịch vụ chống dột mái tôn uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ chống dột mái tôn tại TpHCM,sửa chữa mái tôn, thay lợp mái tôn, mái ngói nhanh, chất lượng, bảo hành thấp nhất 1 năm cho dịch vụ chống dột mái tôn.Thật khó chịu khi bạn và các thành viên phải sống trong căn nhà có mái tôn bị thấm, dột mỗi khi trời mưa gió về sẽ trở thành nỗi ám ảnh khó chịu cho tất cả mọi thành viên trong gia đình bạn. Vì thế bạn muốn tìm địa chỉ công ty chống dột mái tôn tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp để xử lí khắc phục tình trạng thấm dột trên.

Dịch vụ chống dột mái tôn tại Tp Hồ Chí Minh của công ty chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá thành hấp dẫn nhất.

Xây Dựng An Bình có đội thợ chuyên chống dột mái tôn với nhiều năm kinh nghiệm thi công sửa chữa thay mới và chống dột mái tôn, mái ngói, mái nhà xưởng… chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, sẽ mang tới cho quý khách chất lượng dịch vụ chống dột tại công ty chúng tôi tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

dich-vu-chong-dot-mai-ton-tai-ho-chi-minh

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng dột ở mái tôn:

Do nước ta thường xuyên hứng chịu mưa bão hàng nhiều nên cũng dễ tác động tới bề ngoài của ngôi nhà đặc biệt là phần mái. Chính vì vậy, khi gia cố mái tôn bằng các biện pháp chống dột mái tôn ngay từ đầu sẽ gia tăng độ bền và thời gian chịu đựng trước những ảnh hưởng điều kiện thời tiết khắc nhiệt của nước ta.
Ngày nay mái tôn được ứng dụng nhiều cho việc làm mái cho ngôi nhà. Khi xảy ra hiện tượng thấm, dột, rò rỉ nước ở mái tôn, cần phải xử lí ngay, bằng các loại keo hoặc sơn chống dột mái tôn, kết hợp cùng các vật liệu chống thấm khác, nếu không sẽ ảnh hưởng tới những hạng mục khác như trần thạch cao hoặc sơn vv….

Làm thế nào để chống thấm dột mái tôn hiệu quả?

Trường hợp mái tôn mới làm mà vẫn bị thấm dột do kỹ thuật và tay nghề thợ không cao thì chúng tôi sẽ dùng kỹ thuật chuyên môn cao và ráp lại các vị trí mái tôn, đảm bảo thoát nước mái tốt và mái kín khít, chúng tôi chuyên chống dột mái tôn ở thành phố Hồ Chí Minh đã và đang mang lại cho khách hàng một mái tôn bền vững và không còn bị thấm dột nữa.

dich-vu-chong-dot-mai-ton-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ho-chi-minh

Trường hợp mái tôn bị thấm dột do thời gian sử dụng đã lâu khiến tôn gỉ sét và nhỏ giọt tại các nhiều vị trí thì dùng tấm trải chống dột mái tôn tự dính mặt nhôm. Tùy vào thực tế từng trường hợp, chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp xử lý đơn giản thích hợp mà vẫn đạt hiệu quả chống thấm dột tốt nhất cho mái nhà của quý khách.

dich-vu-chong-dot-mai-ton-uy-tin-chuyen-nghiep-tai ho-chi-minh

Một số kinh nghiệm sửa mái tôn của chúng tôi:

Các công trình xây dựng, nhà ở đều sử dụng tôn làm mái hoặc chống nóng, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng không tránh khỏi hiện tượng thấm dột, nó gây nhiều phiền toái, thiệt hại cho người sử dụng:
Dột mái tôn từ những mũi đinh:
1 Do bộ phận mũ đinh bị lão hóa, muc
2 Do gió nên mũ đinh bị bật lên dẫn đến hở goăng
Dột mái tôn từ những vị trí nối:
Bị đọng nước, tôn bị sét, rỉ, mục

Từ nguyên nhân đó chúng tôi sẽ giúp các bạn giảm bớt lo lắng cho những công trình của mình khắc phục sự cố bằng vật liệu POLYSEPALA có độ bền cao khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và sự thay đổi thời tiết (có khả năng chống lão hóa).

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thay mái và Sửa chữa mái tôn cùng đội ngũ kỹ thuật, thợ lành nghề chuyên chống dột mái tôn tại thành phố Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng ở bất kì nơi đâu công trình nào với quy mô lớn nhỏ.Mỗi công trình, Công ty Xây Dựng An Bình luôn hướng tới giá trị, chất lượng, dịch vụ tốt nhất và giá cạnh tranh nhất nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng

Công ty Xây Dựng An Bình mời quý vị tham khảo!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0833966667- 0969 113 178
Email : anbinh.hcmxd@gmail.com
Website: xaydunganbinh.vn

Nhận tư vấn miễn phí