Thiết Kế Nhà Phố

Năm 2021 với bảng giá thiết kế nhà phố do XD AN BÌNH soạn thảo thì dường như đơn giá thiết kế nhà phố sẽ không thay đổi. Với những bảng đơn giá được tính chi tiết và có đầy đủ bảng giá cho nhà phố tân cổ điển và nhà phố hiện đại. Ngoài ra công ty còn thiết kế nội thất dựng 3D cho nhà phố với giá phải chăng phù hợp quý khách có thể yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

Là công ty với uy tín trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Thì thầu xây dựng nhà phố XÂY DỰNG AN BÌNH tự hào là công ty xây dựng uy tín tại tphcm.

Từ trước tới nay việc thiết kế nhà đáp ứng phong thủy luôn được người Á Đông quan tâm và việc,sở hữu một ngôi nhà đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy chỉ với tính khoa học hợp lý thôi là chưa đủ mà cần phải hợp phong thủy nhằm mang lại sự may mắn, an tâm cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Công ty xây dựng  AN BÌNH xin giới thiệu đến quý khách hàng. Dịch vụ thiết kế nhà giá rẻ của công ty XÂY DỰNG AN BÌNH, thiết kế nhà theo đúng chuẩn phong thủy, theo năm sinh, theo tuổi, theo hướng nhà.

don-gia-thiet-ke
ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ

Dịch vụ thiết kế nhà phố AN BÌNH

Những điều cần biết trong đơn giá thiết kế nhà ống theo phong thủy hướng nhà, cầu thang, hướng bếp, hướng cửa,hướng,màu sắc sơn, hướng phòng ngủ nhà phải hợp theo tuổi. Cầu thang cũng phải tính theo sinh lão bệnh tử. Cửa phải theo thước lỗ ban để sức khỏe luôn ổn định.

Việc thiết kế nhà theo phong thủy với cách bố trí cửa, hướng ngủ, vị trí ngồi làm việc, hướng làm việc… hợp lý sẽ giúp cho quá trình trao đổi điều hòa không khí được tốt hơn nhằm mang lại sức khỏe cho tất cả thành viên trong gia đình, đem lại may mắn trong công việc.

Việc bố trí sắp xếp cung tài lộc, két sắt cũng phải được sắp xếp hợp lý hay phòng làm việc.. nhằm mang lại may mắn, làm ăn gặp luôn có hiều thuận lợi, Gia đình êm ấm thì việc bố trí bếp, phòng ngủ cũng như sắp xếp các vật dụng gia đình ngăn nắp gọn gàng sẽ giảm tổn thất, thiệt hại kinh tế.

Việc báo giá thiết kế nhà theo phong thủy sẽ được nghiên cứu, giải quyết tất cả các vấn đề đó ngay từ đầu nhằm tránh tốn kèm tiền để sửa chửa cải tạo về những lỗi Phong Thủy trong quá trình sử dụng về sau.

Bảng báo giá thiết kế nhà phố:

  1. Báo giá thiết kế nhà phố hiện đại:
  • Chưa có nội thất 3D: 100.000 đ/m2 – 150.000 đ/m2
  • Có nội thất 3D: 200.000 đ/m2 – 300.000đ/m2
  1. Đơn giá thiết kế nhà mái thái:
  • Chưa có nội thất 3D: 120.000 đ/m2 – 180.000 đ/m2
  • Có nội thất 3D: 240.000 đ/m2 – 360.000đ/m2
  1. Bảng giá thiết kế nhà tân cổ điển:
  • Chưa có nội thất 3D: 150.000 đ/m2 – 200.000 đ/m2
  • Có nội thất 3D: 300.000 đ/m2 – 400.000đ/m2

Chú ý: Nhà phố 2 mặt tiền cộng thêm 10.000 đ/m2

Nhận tư vấn miễn phí