SỬA NHÀ CÓ CẦN CÚNG HAY VĂN KHẤN GÌ KHÔNG

SỬA NHÀ CÓ CẦN CÚNG HAY VĂN KHẤN GÌ KHÔNG

Hiện nay nhu cầu sửa nhà ngày càng tăng cho nên các dịch vụ sửa nhà giá rẻ cũng được đưa ra áp dụng khá nhiều vào cuộc sống hiện nay.
Và trong quá trình sửa nhà giá rẻ có khá nhiều chủ hộ gia đình khá mê tín và tự hỏi rằng, liệu sửa nhà có cần cúng gì hay không … nếu ai chưa biết các phong tục trên thì hãy tham khảo bài viết sau nhé

Sửa nhà có cần cúng hay không”

Như thường lệ mọi người có thể thấy khi làm ăn 1 cái gì thì cũng cần phải có cúng vái và không ngoại lệ trong lúc sửa nhà  bạn cũng nên chuẩn bị các vật dụng để cúng vái để cho ngôi nhà của mình được hoàn hiện 1 cách nhanh chóng và tốt đẹp

Giới thiệu tới cả nhà bài văn cúng vái đang được áp dụng nhiều hiện nay đó là :

Văn khấn cúng vái

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Con kính lạy Hoàng thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

– Con kính lạy Quan Đương niên.

– Con kính lạy các Tôn thần bản xứ.

Tín chủ (chúng) con là:…………….

Ngụ tại: …………

Hôm nay là ngày… tháng… năm….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén hương dâng lên trước án, có lời thưa rằng: Vì tín chủ con khởi tạo….. căn nhà ở địa chỉ……….. ngôi đương cơ trụ trạch để làm nơi cư ngụ cho gia đình con cháu.

Nay chọn được ngày lành tháng tốt, kính cáo chư vị linh thần, cúi soi xét và cho phép được động thổ.

Tín chủ con lòng thành kính mời ngài Kim Niên Đường Thái tuế chí đức Tôn thần, ngài Bản cảnh Thành hoàng Chư vị Đại Vương, ngài Bản xứ Thần linh Thổ địa, ngài Định phúc Táo quân, các ngài Địa chúa Long Mạch Tôn thần và tất cả các vị Thần cai quản khu vực này.

Cúi xin các ngài nghe thấu lời mời, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật, độ cho chúng con mọi chuyện thuận lợi, công việc hanh thông, chủ thợ bình an, âm phù dương trợ, sở nguyện tòng tâm.

Tín chủ con lại xin phổ cáo với các vị Tiền chủ, Hậu củ và các vị Hương linh, cô hồn y thảo phụ mộc quanh quất khu vực này, xin mời tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ, cũng như chủ thợ đôi bên, khiến cho an lành, công việc chóng thành.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì

Trên đây là những giới thiệu sơ nét về các bài văn cúng vái khi sửa nhà giá rẻ của công ty xây dựng An Binh chúng tôi, hãy áp dụng các bài cúng vái này khi các bạn muốn sửa sang lại nhà cửa của mình cho khang trang nhé

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại:  0833966667- 0969 113 178

Email : anbinh.hcmxd@gmail.com

Website: xaydunganbinh.vn

Nhận tư vấn miễn phí